Làm ‘trò khỉ’ ngoài đường để khách du lịch đừng xả rác
Tháng Ba 20, 2022
Phạm Khánh Vũ và dự án Bếp chay ấm tình Đà Lạt
Tháng Ba 20, 2022
Show all

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã tác động không nhỏ đến hoạt động truyền thông trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Do vậy, ngành Quan hệ Công chúng tổ chức workshop “Truyền thông trong kỷ nguyên 4.0” để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn.

Ngày 27.5.2020 vừa qua, ngành Quan hệ công chúng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi workshop chủ đề “Truyền thông trong kỷ nguyên 4.0” tại Phòng học Đa phương tiện với sự tham gia của hai vị khách mời là PGS.TS. Đinh Thị Thúy Hằng – Giảng viên cao cấp tại Học viện Báo chí – Tuyên truyền Hà Nội kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Báo chí của Hội Nhà báo Việt Nam, CEO Phạm Khánh Vũ thuộc Công ty Thiết kế và Thương hiệu Sense, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên ngành Quan hệ Công chúng.

PGS.TS. Đinh Thị Thúy Hằng chia sẻ về truyền thông trong kỷ nguyên 4.0.

CEO Phạm Khánh Vũ chia sẻ về cơ hội việc làm cho sinh viên trong lĩnh vực truyền thông trong thời gian tới.

Xuyên suốt buổi workshop, các bạn sinh viên đã chủ động đưa ra những câu hỏi thú vị cho các diễn giả như: Cách xây dựng thương hiệu cho một công ty khởi nghiệp, thách thức của ngành truyền thông trong thời kỳ hội nhập, những kỹ năng cần thiết của một sinh viên ngành Quan hệ công chúng… Qua đó, các bạn sinh viên dần hình thành được một bức tranh rõ ràng hơn về ngành Quan hệ công chúng cũng như công việc sau này của bản thân.

Diễn giả nhiệt tình trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên.

Sinh viên Ngành Quan hệ Công chúng lắng nghe chia sẻ và giao lưu cùng 2 vị diễn giả.

Ngành Quan hệ Công chúng sẽ thường xuyên tổ chức những buổi workshop, giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn.

Cô Nguyễn Thị Kim Yến – Quản lý ngành Quan hệ công chúng tặng quà lưu niệm cho 2 diễn giả.

Diễn giả, giảng viên và sinh viên chụp hình lưu niệm.

Thu Hường

Comments are closed.

Đăng ký khoá học